รู้จักกับเรา KopSport

เกี่ยวกับร้านของเรา…

KopSport (ร้านค็อปสปอร์ต) ศูนย์รวมรองเท้าฟุตบอล รองเท้าสตั๊ด รองเท้ากีฬาและอุปกรณ์กีฬาต่างๆ โดยสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ ซึ่งเป็นสินค้าจากตัวแทนจำหน่ายโดยตรงของบริษัทผู้ผลิตซึ่งเรารับประกันสินค้าทุกชิ้นว่าเป็น “ของแท้ 100%” ถ้าพบว่าเป็นของปลอมยินดีคืนเงิน 100 เท่า เรามาร่วมกันรณรงค์ใช้ของแท้และถูกกฏหมายกันนะครับ เพราะรองเท้าที่เราจะเอามาเป็นคู่ใจในสนามนั้น มันต้องมีคุณค่าทางจิตใจ เพราะฉะนั้น “ของปลอม” เราไม่เอาครับ


วิธีการสั่งซื้อทำอย่างไร…

ท่านลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อได้ตามลิงค์นี้ครับ → how-to-buy ทางร้านไม่ได้เปิดเป็นหน้าร้าน โดยเราจัดส่งสินค้าด้วยระบบ EMS ระบบเดียว ซึ่งจัดส่งตามลำดับการโอนเงิน โดยลูกค้าจะได้รับสินค้าประมาณ 1-2 วันทำการครับ


ทำไมขายราคาต่ำกว่าราคาป้าย ?

ขอชี้แจงว่า… ที่เราขายราคาต่ำกว่าป้ายแบบนี้ เพราะเราไม่ได้หวังกำไรอะไรมากมาย “เราไม่ได้ขายเอารวย” เพียงแค่อยากให้เพื่อนๆ ที่รักการเล่นฟุตบอล ได้มีรองเท้าฟุตบอลดีๆ โดยเหมาะกับตัวเอง ทั้งราคาและคุณภาพ และที่สำคัญสินค้าของเราทุกชิ้นเป็นสินค้าจากบริษัทผู้ผลิต ถ้าไม่พอใจสินค้า เรายินดีคืนเงินให้ท่านทันที


ร้านนี้เชื่อถือได้มากแค่ไหน ?

หากลูกค้าที่ยังไม่มั่นใจในร้านของเรา ท่านที่ยังไม่กล้าสั่ง กลัวจะโดนโกง กลัวได้ของปลอมหรืออะไรก็แล้วแต่ให้ท่านมั่นใจได้เลยว่า “เราทำธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์สุจริต เครดิตเต็ม”  เราไม่เคยมีประวัติเสียๆกับลูกค้าเราลงทุนเป็นมูลค่าสูง และเปิดร้านมา 7 ปีแล้ว เงิน 4-5 พัน เราไม่โกงท่านหรอกครับ เพราะมันไม่คุ้มเลยกับการที่จะต้องเสียชื่อเสียงในระยะยาว หรือลองคลิกชม → Customer Reviews จากลูกค้าที่น่ารักของเราน่าจะพอช่วยในการตัดสินใจของท่านได้

ทีมงาน KopSport.com ขอขอบคุณทุกท่านสำหรับการติดตามนะครับ…