ดันทรงรองเท้า (Shoes Shape)

Kopsport Shoes Shape » ดันทรงรองเท้า ใช้สำหรับรักษาทรงรองเท้าให้เหมือนใหม่ และยืดอายุในการใช้งานให้กับรองเท้าคู่โปรดของคุณ ผลิตจากพลาสติกวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน และไม่ขึ้นสนิมเหมือนกันดันทรงทั่วไป มีมาให้จับจองกันแล้ววันนี้…        

Nike Tiempo Legacy II FG (White/Green)

รองเท้าฟุตบอล Nike Tiempo Legacy FG (รุ่นรองท็อป) สีขาว/เขียว… ผลิตด้วยหนังวัวที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ ชุดพื้นและชุดปุ่มแข็งแรง น้ำหนักเบา มาพร้อมเกราะกันส้นที่มั่นคง ปกป้องข้อเท้า และรองรับแรงกระแทกได้ดี ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความนุ่มของหนักแท้ สวมใส่สบาย และยังเหมาะกับสภาพสนามในบ้านเราอีกด้วย… โดยมีส่วนประกอบต่างๆ ดังนี้   ประเภทรองเท้า : TOUCH ระดับรองเท้า : MEDIUM MODEL (ตัวรองท็อป) เกราะกันส้นเท้า : ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุหลัก : Calfskin Leather (หนังวัวแบบนุ่มพิเศษ) วัสดุที่ใช้ทำปุ่ม : TPU วัสดุพื้นรองด้านใน : … Continued

Nike Mercurial Veloce II DF AG-PRO (White/Pink)

รองเท้าฟุตบอล Nike Mercurial Veloce III DF AG-PRO (สีขาว/ชมพู) » ผลิตจากหนังสังเคราะห์คุณภาพสูง มีน้ำหนักเบา มีเทคโนโลยีและคุณสมบัติพิเศษมากมาย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความแม่นยำในการเคลื่อนที่ เหมาะสำหรับการเลี้ยงลูกบอล ลากเลื้อยได้อย่างใจ ออกแบบมาให้เหมาะกับสนามหญ้าเทียม และเป็นรองเท้ารุ่นรองท็อปที่ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว โดยมีส่วนประกอบต่างๆ ดังนี้…   ประเภทรองเท้า :  SPEED ระดับรองเท้า :  MEDIUM MODEL (ตัวรองท็อป) วัสดุหลักบนตัวรองเท้า :  หนังสังเคราะห์เทจินไมโครไฟเบอร์ (Teijin Microfiber) ลักษณะเกราะกันส้นเท้า :  ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุพื้นรองด้านใน :  EVA foam พื้นรองด้านใน :  ถอดได้ วัสดุพื้นรองเท้า : Nike … Continued

Nike Magista Orden II DF AG-PRO (White/Volt)

รองเท้าฟุตบอล Nike Magista Orden II AG-PRO (รุ่นรองท็อป) สีเงิน/ฟ้า… ผลิตจากหนังสังเคราะห์ที่ออกแบบมาเพื่อการควบคุมและสัมผัสที่ดีที่สุด รองเท้ามีรูปทรงที่สวยงาม มีน้ำหนักเบา ให้ความรู้สึกที่นุ่มและเบาสบาย ชุดพื้นและปุ่มมีความแข็งแรงทนทาน ออกแบบให้เหมาะสำหรับสนามหญ้าเทียม โดยรองเท้าฟุตบอลรุ่นนี้จะเน้นในเรื่องของการเพิ่มความแม่นยำ ในการรับส่งลูกฟุตบอล การเคลื่อนที่อย่างอิสระ โดยเหมาะสำหรับทุกตำแหน่งที่เน้นการรับ-ส่งบอล โดยมีรายละเอียดของรองเท้าดังนี้   ประเภทรองเท้า :  CONTROL ระดับรองเท้า :  MEDIUM MODEL (ตัวรองท็อป) วัสดุหลัก :  New Nike Skin เกราะกันส้นเท้า :  ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุพื้นรองด้านใน :  EVA Foam การถอดพื้นรองด้านใน :  ถอดได้ … Continued

Nike Magista Onda II FG (Volt/Black/Orange)

รองเท้าฟุตบอล Nike Magista Onda II FG (สีเหลือง/ส้ม) » ผลิตจากหนังสังเคราะห์ Synthetic รองเท้ามีรูปทรงที่สวยงาม มีน้ำหนักเบา ให้ความรู้สึกที่นุ่มและเบาสบาย ชุดพื้นและปุ่มมีความแข็งแรงทนทาน รองเท้าฟุตบอลรุ่นนี้จะเน้นในเรื่องของการคอนโทรล และเพิ่มความแม่นยำในการรับส่งลูกฟุตบอล การเคลื่อนที่อย่างอิสระ โดยเหมาะสำหรับทุกตำแหน่งที่เน้นการรับ-ส่งบอล โดยมีรายละเอียดของรองเท้าดังนี้…   ประเภทรองเท้า :  CONTROL ระดับรองเท้า :  BASIC MODEL (รุ่นเบสิค) วัสดุหลัก :  หนังสังเคราะห์ Synthetic เกราะกันส้นเท้า :  ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุพื้นรองด้านใน :  EVA Foam การถอดพื้นรองด้านใน :  ถอดได้ วัสดุที่ใช้ทำปุ่ม :  PU … Continued

Nike Mercurial Veloce III DF FG (Black/Pink)

รองเท้าฟุตบอล Nike Mercurial Veloce III DF FG (สีดำ/ชมพู) » ผลิตจากหนังสังเคราะห์คุณภาพสูง มีน้ำหนักเบา มีเทคโนโลยีและคุณสมบัติพิเศษมากมาย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความแม่นยำในการเคลื่อนที่ เหมาะสำหรับการเลี้ยงลูกบอล ลากเลื้อยได้อย่างใจ เป็นรองเท้ารุ่นรองท็อปที่ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว โดยมีส่วนประกอบต่างๆ ดังนี้…   ประเภทรองเท้า ::  SPEED ระดับรองเท้า ::  MEDIUM MODEL (ตัวรองท็อป) วัสดุหลักบนตัวรองเท้า ::  หนังสังเคราะห์เทจินไมโครไฟเบอร์ (Teijin Microfiber) ลักษณะเกราะกันส้นเท้า ::  ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุพื้นรองด้านใน ::  EVA foam พื้นรองด้านใน ::  ถอดได้ วัสดุพื้นรองเท้า :: Nike … Continued

Nike Hypervenom Phatal II DF (Black/Volt)

รองเท้าฟุตบอล Nike Hypervenom Phatal II DF FG (สีดำ/เขียว) » ผลิตด้วยหนังสังเคราะห์คุณภาพสูง มีน้ำหนักเบา ชุดพื้นและปุ่มแข็งแรง เทคโนโลยีครบเครื่องมากๆ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมส์รุกและเป็นรุ่นรองท็อปที่มีความคุ้มค่าอีกด้วย โดยมีรายละเอียดต่างๆ ดังนี้…   ประเภทรองเท้า ::  ATTACK ระดับรองเท้า ::  MEDIUM MODEL (ตัวรองท็อป) วัสดุหลักบนตัวรองเท้า ::  หนังสังเคราะห์ Soft and Supple synthetic ลักษณะเกราะกันส้นเท้า ::  ภายใน (Internal Heel Counter) พื้นรองด้านใน ::  ถอดได้ วัสดุพื้นรองด้านใน ::  EVA Foam วัสดุพื้นรองเท้า … Continued

Nike Tiempo Legacy II FG (Clear Jade/Volt)

รองเท้าฟุตบอล Nike Tiempo Legacy II FG (สีฟ้า/เขียว) » ผลิตด้วยหนังวัวที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ ชุดพื้นและชุดปุ่มแข็งแรง น้ำหนักเบา มาพร้อมเกราะกันส้นที่มั่นคง ปกป้องข้อเท้า และรองรับแรงกระแทกได้ดี ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความนุ่มของหนังแท้ สวมใส่สบาย และยังเหมาะกับสภาพสนามในบ้านเราอีกด้วย โดยมีรายละเอียดต่างๆ ดังนี้…   ประเภทรองเท้า :  TOUCH ระดับรองเท้า :  MEDIUM MODEL (ตัวรองท็อป) เกราะกันส้นเท้า :  ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุหลัก :  Calfskin Leather (หนังวัวแบบนุ่มพิเศษ) วัสดุที่ใช้ทำปุ่ม :  TPU … Continued

Nike Tiempo Genio II FG (Clear Jade/Volt)

รองเท้าฟุตบอล Nike Tiempo Genio Leather II FG (สีดำ/ขาว/ทอง) » ผลิตด้วยหนังลูกวัวที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ ชุดพื้นและชุดปุ่มแข็งแรง โดยมาพร้อมกับเกราะกันส้นที่มั่นคงเพื่อปกป้องข้อเท้า และรองรับแรงกระแทกได้ดี เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความนุ่ม สวมใส่สบายและเหมาะกับสภาพแวดล้อมและสภาพสนามในบ้านเราอีกด้วย โดยมีรายละเอียดต่างๆ ดังนี้…   ประเภทรองเท้า :  TOUCH ระดับรองเท้า :  BASIC MODEL (ตัวเบสิค) เกราะกันส้นเท้า : :  ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุหลัก :  Calfskin Leather (หนังลูกวัว) วัสดุที่ใช้ทำปุ่ม :  TPU วัสดุพื้นรองด้านใน :  EVA Foam … Continued

Nike Mercurial Victory VI FG (Crimson/Volt)

รองเท้าฟุตบอล Nike Mercurial Victory VI FG  (สีแดง/เขียว) » ผลิตจากหนังสังเคราะห์คุณภาพสูง ช่วยในเรื่องของการสปรินซ์ เพิ่มความแม่นยำในการเคลื่อนที่ เหมาะสำหรับการเลี้ยงการกระชากลากเลื้อยได้อย่างใจ หรือการวิ่งหาพื้นที่ว่างก็ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นรองเท้ารุ่นเบสิคที่ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม โดยมีรายละเอียดต่างๆ ดังนี้…   ประเภทรองเท้า ::  SPEED ระดับรองเท้า ::  BASIC MODEL (รุ่นเบสิค) วัสดุหลักบนตัวรองเท้า ::  หนังสังเคราะห์ Synthetic ลักษณะเกราะกันส้นเท้า ::  ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุพื้นรองด้านใน ::  EVA foam พื้นรองด้านใน ::  ถอดได้ วัสดุที่ใช้ทำปุ่ม ::  PU ลักษณะปุ่ม :: … Continued

Nike Hypervenom Phelon II FG (Volt/Black)

รองเท้าฟุตบอล Nike Hypervenom Phelon II FG (สีส้ม/ดำ) » ผลิตด้วยหนังสังเคราะห์คุณภาพสูง มีน้ำหนักเบา ชุดพื้นและปุ่มแข็งแรง เทคโนโลยีครบเครื่องมากๆ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมส์รุก และเป็นรุ่นเบสิคที่ได้รับการตอบมากที่สุดอีกหนึ่งรุ่น โดยมีรายละเอียดต่างๆ ดังนี้…   ประเภทรองเท้า ::  ATTACK ระดับรองเท้า ::  BASIC MODEL (รุ่นเบสิค) วัสดุหลักบนตัวรองเท้า ::  หนังสังเคราะห์ (Synthetic) ลักษณะเกราะกันส้นเท้า ::  ภายใน (Internal Heel Counter) พื้นรองด้านใน ::  ถอดได้ วัสดุพื้นรองด้านใน ::  EVA Foam วัสดุพื้นรองเท้า … Continued

Nike Tiempo Legacy II FG (Black/White/Gold)

รองเท้าฟุตบอล Nike Tiempo Legacy FG (รุ่นรองท็อป) สีดำ/ขาว/ทอง… ผลิตด้วยหนังวัวที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ ชุดพื้นและชุดปุ่มแข็งแรง น้ำหนักเบา มาพร้อมเกราะกันส้นที่มั่นคง ปกป้องข้อเท้า และรองรับแรงกระแทกได้ดี ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความนุ่มของหนักแท้ สวมใส่สบาย และยังเหมาะกับสภาพสนามในบ้านเราอีกด้วย… โดยมีส่วนประกอบต่างๆ ดังนี้   ประเภทรองเท้า :  TOUCH ระดับรองเท้า :  MEDIUM MODEL (ตัวรองท็อป) เกราะกันส้นเท้า :  ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุหลัก :  Calfskin Leather (หนังวัวแบบนุ่มพิเศษ) วัสดุที่ใช้ทำปุ่ม :  TPU วัสดุพื้นรองด้านใน : … Continued

Nike Mercurial Veloce II CR7 (Blue/Silver/Black)

รองเท้าฟุตบอล Nike Mercurial Veloce II CR7 FG (รุ่นรองท็อป) ผลิตจากหนังสังเคราะห์คุณภาพสูง มีน้ำหนักเบา มีเทคโนโลยีและคุณสมบัติพิเศษมากมาย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความแม่นยำในการเคลื่อนที่ เหมาะสำหรับการเลี้ยงลูกบอล ลากเลื้อยได้อย่างใจ เป็นรองเท้ารุ่นรองท็อปที่ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว… โดยมีส่วนประกอบต่างๆ ดังนี้   ประเภทรองเท้า :  SPEED ระดับรองเท้า :  MEDIUM MODEL (ตัวรองท็อป) วัสดุหลักบนตัวรองเท้า :  หนังสังเคราะห์เทจินไมโครไฟเบอร์ (Teijin Microfiber) ลักษณะเกราะกันส้นเท้า :  ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุพื้นรองด้านใน :  EVA foam พื้นรองด้านใน :  ถอดได้ วัสดุพื้นรองเท้า : Nike Frame … Continued

Nike Mercurial Vapor X CR7 (Black/White/Crimson)

รองเท้าฟุตบอล Nike Mercurial Vapor X CR7 FG (รุ่นท็อป) ผลิตจากหนังสังเคราะห์คุณภาพสูง… น้ำหนักเบา มีเทคโนโลยีและคุณสมบัติพิเศษมากมาย ช่วยในเรื่องของการสปรินซ์เพิ่มความแม่นยำในการเคลื่อนที่ เหมาะสำหรับการเลี้ยง การกระชาก ลากเลื้อยได้อย่างใจ หรือการวิ่งหาพื้นที่ว่าง ก็ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ “สาวก Mercurial” ไม่ควรพลาดรุ่นนี้เลยจริงๆ โดยมีส่วนประกอบต่างๆ ดังนี้   ประเภทรองเท้า ::  SPEED ระดับรองเท้า ::  TOP MODEL (ตัวท็อป) วัสดุหลักบนตัวรองเท้า ::  หนังสังเคราะห์เทจินไมโครไฟเบอร์ (Teijin Microfiber) ลักษณะเกราะกันส้นเท้า ::  ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุพื้นรองด้านใน ::  EVA foam พื้นรองด้านใน ::  ถอดได้ วัสดุพื้นรองเท้า … Continued

Nike Mercurial Veloce II FG (Squadron Blue)

รองเท้าฟุตบอล Nike Mercurial Veloce II FG (รุ่นรองท็อป) สีบรอนซ์น้ำเงิน/เขียว… ผลิตจากหนังสังเคราะห์คุณภาพสูง มีน้ำหนักเบา มีเทคโนโลยีและคุณสมบัติพิเศษมากมาย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความแม่นยำในการเคลื่อนที่ เหมาะสำหรับการเลี้ยงลูกบอล ลากเลื้อยได้อย่างใจ เป็นรองเท้ารุ่นรองท็อปที่ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว… โดยมีส่วนประกอบต่างๆ ดังนี้   ประเภทรองเท้า ::  SPEED ระดับรองเท้า ::  MEDIUM MODEL (ตัวรองท็อป) วัสดุหลักบนตัวรองเท้า ::  หนังสังเคราะห์เทจินไมโครไฟเบอร์ (Teijin Microfiber) ลักษณะเกราะกันส้นเท้า ::  ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุพื้นรองด้านใน ::  EVA foam พื้นรองด้านใน ::  ถอดได้ วัสดุพื้นรองเท้า :: Nike Frame … Continued

Nike Mercurial Vapor X FG (Bright Mango/Silver)

รองเท้าฟุตบอล Nike Mercurial Vapor X ACC FG (รุ่นท็อป) สีส้มอ่อน/เงิน… ผลิตจากหนังสังเคราะห์คุณภาพสูง น้ำหนักเบา มีเทคโนโลยีและคุณสมบัติพิเศษมากมาย ช่วยในเรื่องของการสปรินซ์เพิ่มความแม่นยำในการเคลื่อนที่ เหมาะสำหรับการเลี้ยง การกระชาก ลากเลื้อยได้อย่างใจ หรือการวิ่งหาพื้นที่ว่าง ก็ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ สาวก Mercurial ไม่ควรพลาดรุ่นนี้เลยจริงๆ โดยมีส่วนประกอบต่างๆ ดังนี้   ประเภทรองเท้า :  SPEED ระดับรองเท้า :  TOP MODEL (ตัวท็อป) วัสดุหลักบนตัวรองเท้า :  หนังสังเคราะห์เทจินไมโครไฟเบอร์ (Teijin Microfiber) ลักษณะเกราะกันส้นเท้า :  ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุพื้นรองด้านใน :  EVA foam พื้นรองด้านใน : … Continued

Nike Tiempo Legend VI FG (Crimson/Silver)

รองเท้าฟุตบอล Nike Tiempo Legend VI ACC FG (รุ่นท็อป) สีแดง/เงิน… ผลิตจากหนังจิงโจ้ที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ ชุดพื้นและชุดปุ่มแข็งแรง มาพร้อมเกราะกันส้นที่มั่นคง ทนทาน รองรับแรงกระแทกได้ดี โดยเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความนุ่ม สวมใส่สบาย และยังเหมาะกับสภาพแวดล้อมและสภาพสนามในบ้านเราอีกด้วย… โดยมีส่วนประกอบต่างๆ ดังนี้   ประเภทรองเท้า :  TOUCH ระดับรองเท้า :  TOP MODEL (ตัวท็อป) เกราะกันส้นเท้า :  ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุหลัก :  Kangaroo Leather (หนังจิงโจ้แบบนุ่มพิเศษ) วัสดุที่ใช้ทำปุ่ม :  TPU วัสดุพื้นรองด้านใน : … Continued

Nike Magista Opus FG (Hyper Grape/Silver)

รองเท้าฟุตบอล Nike Magista Opus ACC FG (รุ่นท็อป) สีม่วง/เงิน… ผลิตจากหนังสังเคราะห์ Kangalite รองเท้ามีรูปทรงที่สวยงาม มีน้ำหนักเบา ให้ความรู้สึกที่นุ่มและเบาสบาย ชุดพื้นและปุ่มมีความแข็งแรงทนทาน โดยรองเท้าฟุตบอลรุ่นนี้จะเน้นในเรื่องของการเพิ่มความแม่นยำในการรับส่งลูกฟุตบอล การเคลื่อนที่อย่างอิสระ โดยเหมาะสำหรับทุกตำแหน่งที่เน้นการรับ-ส่งบอล โดยมีรายละเอียดของรองเท้าดังนี้…   ประเภทรองเท้า :  CONTROL ระดับรองเท้า :  TOP MODEL (รุ่นท็อป) วัสดุหลัก : Performance Mesh, Kangalite, Nike Skin เกราะกันส้นเท้า :  ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุพื้นรองด้านใน :  EVA Foam การถอดพื้นรองด้านใน :  ถอดได้ วัสดุที่ใช้ทำปุ่ม : … Continued

Nike Hypervenom Phatal Neymar (Black/Crimson)

รองเท้าฟุตบอล Nike Hypervenom Phatal II Neymar jr. (รุ่นรองท็อป) สีดำ/ขาว/ส้ม… ผลิตด้วยหนังสังเคราะห์คุณภาพสูง มีน้ำหนักเบา ชุดพื้นและปุ่มแข็งแรง เทคโนโลยีครบเครื่องมากๆ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมส์รุกและเป็นรุ่นรองท็อปที่มีความคุ้มค่าอีกด้วย… โดยมีรายละเอียดต่างๆ ดังนี้   ประเภทรองเท้า :  ATTACK ระดับรองเท้า :  MEDIUM MODEL (ตัวรองท็อป) วัสดุหลักบนตัวรองเท้า :  หนังสังเคราะห์ Soft and Supple synthetic ลักษณะเกราะกันส้นเท้า :  ภายใน (Internal Heel Counter) พื้นรองด้านใน :  ถอดได้ วัสดุพื้นรองด้านใน :  EVA Foam วัสดุพื้นรองเท้า … Continued

Nike Tiempo Legacy II FG (Platinum/Black/Orange)

รองเท้าฟุตบอล Nike Tiempo Legacy FG (รุ่นรองท็อป) สีขาว/ดำ… ผลิตด้วยหนังวัวที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ ชุดพื้นและชุดปุ่มแข็งแรง น้ำหนักเบา มาพร้อมเกราะกันส้นที่มั่นคง ปกป้องข้อเท้า และรองรับแรงกระแทกได้ดี ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความนุ่มของหนักแท้ สวมใส่สบาย และยังเหมาะกับสภาพสนามในบ้านเราอีกด้วย… โดยมีส่วนประกอบต่างๆ ดังนี้   ประเภทรองเท้า :: TOUCH ระดับรองเท้า :: MEDIUM MODEL (ตัวรองท็อป) เกราะกันส้นเท้า :: ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุหลัก :: Calfskin Leather (หนังวัวแบบนุ่มพิเศษ) วัสดุที่ใช้ทำปุ่ม :: TPU วัสดุพื้นรองด้านใน :: … Continued

Nike Magista Orden FG (Dark Citron/Volt)

รองเท้าฟุตบอล Nike Magista Orden FG (รุ่นรองท็อป) สีบรอนซ์เขียว… ผลิตจากหนังสังเคราะห์ Kanga-lite รองเท้ามีรูปทรงที่สวยงาม มีน้ำหนักเบา ให้ความรู้สึกที่นุ่มและเบาสบาย ชุดพื้นและปุ่มมีความแข็งแรงทนทาน… โดยรองเท้าฟุตบอลรุ่นนี้จะเน้นในเรื่องของการเพิ่มความแม่นยำ ในการรับส่งลูกฟุตบอล การเคลื่อนที่อย่างอิสระ โดยเหมาะสำหรับทุกตำแหน่งที่เน้นการรับ-ส่งบอล โดยมีรายละเอียดของรองเท้าดังนี้   ประเภทรองเท้า ::  CONTROL ระดับรองเท้า ::  MEDIUM MODEL (ตัวรองท็อป) วัสดุหลัก ::  Kangalite เกราะกันส้นเท้า ::  ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุพื้นรองด้านใน ::  EVA Foam การถอดพื้นรองด้านใน ::  ถอดได้ วัสดุที่ใช้ทำปุ่ม ::  PU … Continued

Nike Hypervenom Phinish FG (Orange/Black)

รองเท้าฟุตบอล Nike Hypervenom Phinish FG (รุ่นท็อป) สีส้ม/ดำ… ผลิตจากหนังสังเคราะห์ที่มีคุณภาพสูงที่ออกแบบมาใหม่ มีน้ำหนักที่เบา และเทคโนโลยีต่างๆ สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นได้เป็นอย่างดี  ซึ่งถือว่าเป็นอาวุธที่เหล่ากองหลังและผู้รักษาประตูต่างหวั่นเกรง ถ้าอยากมีอาวุธคู่กายที่เป็นเหมือน“อสรพิษร้าย” รองเท้ารุ่นนี้ตอบโจทย์ให้กับท่านได้เป็นอย่างดี… โดยมีรายละเอียดต่างๆ ดังนี้   ประเภทรองเท้า ::  ATTACK ระดับรองเท้า ::  TOP MODEL (ตัวท็อป) วัสดุหลักบนตัวรองเท้า ::  Synthetic & NikeSkin With ACC ลักษณะเกราะกันส้นเท้า ::  ภายใน (Internal Heel Counter) พื้นรองด้านใน ::  ถอดได้ วัสดุพื้นรองด้านใน :: … Continued

Nike Magista Opus FG (Blue/Black)

รองเท้าฟุตบอล Nike Magista Opus ACC FG (รุ่นท็อป) สีฟ้า/ดำ… ผลิตจากหนังสังเคราะห์ Kangalite รองเท้ามีรูปทรงที่สวยงาม มีน้ำหนักเบา ให้ความรู้สึกที่นุ่มและเบาสบาย ชุดพื้นและปุ่มมีความแข็งแรงทนทาน โดยรองเท้าฟุตบอลรุ่นนี้จะเน้นในเรื่องของการเพิ่มความแม่นยำในการรับส่งลูกฟุตบอล การเคลื่อนที่อย่างอิสระ โดยเหมาะสำหรับทุกตำแหน่งที่เน้นการรับ-ส่งบอล โดยมีรายละเอียดของรองเท้าดังนี้…   ประเภทรองเท้า ::  CONTROL ระดับรองเท้า ::  TOP MODEL (รุ่นท็อป) วัสดุหลัก :: Performance Mesh, Kangalite, Nike Skin เกราะกันส้นเท้า ::  ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุพื้นรองด้านใน ::  EVA Foam การถอดพื้นรองด้านใน ::  ถอดได้ วัสดุที่ใช้ทำปุ่ม :: … Continued

Nike Magista Opus (White/Green/Black)

รองเท้าฟุตบอล Nike Magista Opus ACC FG (รุ่นท็อป) สีขาว/เขียว… ผลิตจากหนังสังเคราะห์ Kangalite, Performance Mesh และเทคโนโลยี Nike Skin, ใช้ชุดพื้นและปุ่มแบบ 360 Rotational ทำให้มีน้ำหนักตัวที่เบา เพิ่มความรู้สึกที่กระชับ และยังเพิ่มความมั่นใจในการสัมผัสกับลูกฟุตบอล (First Touch) อีกด้วย   รองเท้ารุ่นนี้ออกแบบมาภายใต้คอนเซป “Create & Attack” โดยจะเน้นในเรื่องของการเพิ่มความแม่นยำในการ คอนโทรลลูกฟุตบอล การสร้างสรรค์เกมส์รุก ช่วยในการเคลื่อนที่อย่างอิสระ ซึ่งเหมาะสำหรับทุกตำแหน่งที่เน้น การรับส่งบอล โดยมีรายละเอียดของรองเท้าดังนี้…   ประเภทรองเท้า ::  CONTROL ระดับรองเท้า ::  TOP MODEL (รุ่นท็อป) วัสดุหลัก … Continued

Nike Tiempo Legend V FG (Green/Black)

รองเท้าฟุตบอล Nike Tiempo Legend V ACC FG (รุ่นท็อป) สีเขียว/ดำ… ผลิตจากหนังจิงโจ้ที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ ชุดพื้นและชุดปุ่มแข็งแรง มาพร้อมเกราะกันส้นที่มั่นคง ทนทาน รองรับแรงกระแทกได้ดี โดยเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความนุ่ม สวมใส่สบาย และยังเหมาะกับสภาพแวดล้อมและสภาพสนามในบ้านเราอีกด้วย… โดยมีส่วนประกอบต่างๆ ดังนี้   ประเภทรองเท้า ::  TOUCH ระดับรองเท้า ::  TOP MODEL (ตัวท็อป) เกราะกันส้นเท้า ::  ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุหลัก ::  Kangaroo Leather (หนังจิงโจ้แบบนุ่มพิเศษ) วัสดุที่ใช้ทำปุ่ม ::  TPU วัสดุพื้นรองด้านใน :: … Continued

Nike Tiempo Legend V FG (White/Volt/Black)

รองเท้าฟุตบอล Nike Tiempo Legend V ACC FG (รุ่นท็อป) สีขาว/เขียว… ผลิตจากหนังจิงโจ้ที่มีความนุ่ม เป็นพิเศษ ชุดพื้นและชุดปุ่มแข็งแรง มาพร้อมเกราะกันส้นที่มั่นคง ทนทาน รองรับแรงกระแทกได้ดี โดยเหมาะกับ ผู้ที่ชื่นชอบความนุ่ม สวมใส่สบาย และยังเหมาะกับสภาพแวดล้อมและสภาพสนามในบ้านเราอีกด้วย… โดยมีส่วนประกอบต่างๆ ดังนี้   ประเภทรองเท้า ::  TOUCH ระดับรองเท้า ::  TOP MODEL (ตัวท็อป) เกราะกันส้นเท้า ::  ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุหลัก ::  Kangaroo Leather (หนังจิงโจ้แบบนุ่มพิเศษ) วัสดุรอง :: … Continued

Nike Hypervenom Phatal II DF (Metallic Bronze/Black)

รองเท้าฟุตบอล Nike Hypervenom Phatal II DF FG (รุ่นรองท็อป) สีบรอนซ์น้ำตาล… ผลิตด้วยหนังสังเคราะห์คุณภาพสูง มีน้ำหนักเบา ชุดพื้นและปุ่มแข็งแรง เทคโนโลยีครบเครื่องมากๆ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมส์รุกและเป็นรุ่นรองท็อปที่มีความคุ้มค่าอีกด้วย… โดยมีรายละเอียดต่างๆ ดังนี้   ประเภทรองเท้า ::  ATTACK ระดับรองเท้า ::  MEDIUM MODEL (ตัวรองท็อป) วัสดุหลักบนตัวรองเท้า ::  หนังสังเคราะห์ Soft and Supple synthetic ลักษณะเกราะกันส้นเท้า ::  ภายใน (Internal Heel Counter) พื้นรองด้านใน ::  ถอดได้ วัสดุพื้นรองด้านใน ::  EVA Foam … Continued

Nike Hypervenom Phantom ACC (White/Blue/Crimson)

รองเท้าฟุตบอล Nike Hypervenom Phantom ACC FG (รุ่นท็อป) สีขาว/ฟ้า… ผลิตจากหนังสังเคราะห์ ที่มีคุณภาพสูงที่ออกแบบมาใหม่ มีน้ำหนักที่เบา และเทคโนโลยีต่างๆ สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่น ได้เป็นอย่างดี  ซึ่งถือว่าเป็นอาวุธที่เหล่ากองหลังและผู้รักษาประตูต่างหวั่นเกรง ถ้าอยากมีอาวุธคู่กายที่เป็น เหมือน“อสรพิษร้าย” รองเท้ารุ่นนี้ตอบโจทย์ให้กับท่านได้เป็นอย่างดี โดยมีรายละเอียดต่างๆ ดังนี้   ประเภทรองเท้า ::  ATTACK ระดับรองเท้า ::  TOP MODEL (ตัวท็อป) วัสดุหลักบนตัวรองเท้า ::  Synthetic & NikeSkin With ACC ลักษณะเกราะกันส้นเท้า ::  ภายใน (Internal Heel Counter) พื้นรองด้านใน :: … Continued

Nike Hypervenom Phatal (White/Blue/Crimson)

รองเท้าฟุตบอล Nike Hypervenom Phatal FG (รุ่นรองท็อป) สีขาว/ฟ้า…. ผลิตด้วยหนังสังเคราะห์คุณภาพสูง มีน้ำหนักเบา ชุดพื้นและปุ่มแข็งแรง เทคโนโลยีครบเครื่องมากๆ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมส์รุกและเป็น รุ่นรองท็อปที่มีความคุ้มค่าอีกด้วย… โดยมีรายละเอียดต่างๆ ดังนี้   ประเภทรองเท้า ::  ATTACK ระดับรองเท้า ::  MEDIUM MODEL (ตัวรองท็อป) วัสดุหลักบนตัวรองเท้า ::  หนังสังเคราะห์ Kanga-Lite With NikeSkin ลักษณะเกราะกันส้นเท้า ::  ภายใน (Internal Heel Counter) พื้นรองด้านใน ::  ถอดได้ วัสดุพื้นรองด้านใน ::  EVA Foam … Continued

Nike Hypervenom Phantom ACC (Crimson/White/Black)

รองเท้าฟุตบอล Nike Hypervenom Phantom ACC FG (รุ่นท็อป) สีส้ม/ขาว/ดำ ผลิตจากหนังสังเคราะห์ ที่มีคุณภาพสูงที่ออกแบบมาใหม่ มีน้ำหนักที่เบา และเทคโนโลยีต่างๆ สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่น ได้เป็นอย่างดี  ซึ่งถือว่าเป็นอาวุธที่เหล่ากองหลังและผู้รักษาประตูต่างหวั่นเกรง ถ้าอยากมีอาวุธคู่กายที่เป็น เหมือน“อสรพิษร้าย” รองเท้ารุ่นนี้ตอบโจทย์ให้กับท่านได้เป็นอย่างดี โดยมีรายละเอียดต่างๆ ดังนี้   ประเภทรองเท้า ::  ATTACK ระดับรองเท้า ::  TOP MODEL (ตัวท็อป) วัสดุหลักบนตัวรองเท้า ::  Synthetic & NikeSkin With ACC ลักษณะเกราะกันส้นเท้า ::  ภายใน (Internal Heel Counter) พื้นรองด้านใน :: … Continued

Nike Hypervenom Phantom ACC (Crimson/Volt)

รองเท้าฟุตบอล Nike Hypervenom Phantom ACC FG (รุ่นท็อป) สีแดง/เหลือง ผลิตจากหนังสังเคราะห์ ที่มีคุณภาพสูงที่ออกแบบมาใหม่ มีน้ำหนักที่เบา และเทคโนโลยีต่างๆ สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่น ได้เป็นอย่างดี  ซึ่งถือว่าเป็นอาวุธที่เหล่ากองหลังและผู้รักษาประตูต่างหวั่นเกรง ถ้าอยากมีอาวุธคู่กายที่เป็น เหมือน“อสรพิษร้าย” รองเท้ารุ่นนี้ตอบโจทย์ให้กับท่านได้เป็นอย่างดี โดยมีรายละเอียดต่างๆ ดังนี้   ประเภทรองเท้า ::  ATTACK ระดับรองเท้า ::  TOP MODEL (ตัวท็อป) วัสดุหลักบนตัวรองเท้า ::  Synthetic & NikeSkin With ACC ลักษณะเกราะกันส้นเท้า ::  ภายใน (Internal Heel Counter) พื้นรองด้านใน :: … Continued

Nike Hypervenom Phatal (Crimson/Volt/Black)

รองเท้าฟุตบอล Nike Hypervenom Phatal FG (รุ่นรองท็อป) สีแดง/เหลือง ผลิตด้วยหนังสังเคราะห์คุณภาพสูง มีน้ำหนักเบา ชุดพื้นและปุ่มแข็งแรง เทคโนโลยีครบเครื่องมากๆ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมส์รุกและเป็น รุ่นรองท็อปที่มีความคุ้มค่าอีกด้วย… โดยมีรายละเอียดต่างๆ ดังนี้   ประเภทรองเท้า ::  ATTACK ระดับรองเท้า ::  MEDIUM MODEL (ตัวรองท็อป) วัสดุหลักบนตัวรองเท้า ::  หนังสังเคราะห์ Kanga-Lite With NikeSkin ลักษณะเกราะกันส้นเท้า ::  ภายใน (Internal Heel Counter) พื้นรองด้านใน ::  ถอดได้ วัสดุพื้นรองด้านใน ::  EVA Foam … Continued

Nike Hypervenom Phatal (Crimson/White/Black)

รองเท้าฟุตบอล Nike Hypervenom Phatal FG (รุ่นรองท็อป) สีส้ม/ขาว/ดำ ผลิตด้วยหนังสังเคราะห์คุณภาพสูง มีน้ำหนักเบา ชุดพื้นและปุ่มแข็งแรง เทคโนโลยีครบเครื่องมากๆ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมส์รุกและเป็น รุ่นรองท็อปที่มีความคุ้มค่าอีกด้วย… โดยมีรายละเอียดต่างๆ ดังนี้   ประเภทรองเท้า ::  ATTACK ระดับรองเท้า ::  MEDIUM MODEL (ตัวรองท็อป) วัสดุหลักบนตัวรองเท้า ::  หนังสังเคราะห์ Kanga-Lite With NikeSkin ลักษณะเกราะกันส้นเท้า ::  ภายใน (Internal Heel Counter) พื้นรองด้านใน ::  ถอดได้ วัสดุพื้นรองด้านใน ::  EVA Foam วัสดุพื้นรองเท้า … Continued

Nike Mercurial Vapor X FG (Urban Lilac/Black)

รองเท้าฟุตบอล Nike Mercurial Vapor X ACC FG (รุ่นท็อป) สีบรอนซ์ม่วง… ผลิตจากหนังสังเคราะห์คุณภาพสูง น้ำหนักเบา มีเทคโนโลยีและคุณสมบัติพิเศษมากมาย ช่วยในเรื่องของการสปรินซ์เพิ่มความแม่นยำในการเคลื่อนที่ เหมาะสำหรับการเลี้ยง การกระชาก ลากเลื้อยได้อย่างใจ หรือการวิ่งหาพื้นที่ว่าง ก็ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ “สาวก Mercurial” ไม่ควรพลาดรุ่นนี้เลยจริงๆ โดยมีส่วนประกอบต่างๆ ดังนี้ ประเภทรองเท้า ::  SPEED ระดับรองเท้า ::  TOP MODEL (ตัวท็อป) วัสดุหลักบนตัวรองเท้า ::  หนังสังเคราะห์เทจินไมโครไฟเบอร์ (Teijin Microfiber) ลักษณะเกราะกันส้นเท้า ::  ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุพื้นรองด้านใน ::  EVA foam พื้นรองด้านใน … Continued

Nike Magista Opus FG (Metalic Pewter/Black)

รองเท้าฟุตบอล Nike Magista Opus ACC FG (รุ่นท็อป) สีบรอนซ์เงิน/ดำ/เขียว… ผลิตจากหนังสังเคราะห์ Kangalite รองเท้ามีรูปทรงที่สวยงาม มีน้ำหนักเบา ให้ความรู้สึกที่นุ่มและเบาสบาย ชุดพื้นและปุ่มมีความแข็งแรงทนทาน โดยรองเท้าฟุตบอลรุ่นนี้จะเน้นในเรื่องของการเพิ่มความแม่นยำในการรับส่งลูกฟุตบอล การเคลื่อนที่อย่างอิสระ โดยเหมาะสำหรับทุกตำแหน่งที่เน้นการรับ-ส่งบอล โดยมีรายละเอียดของรองเท้าดังนี้…   ประเภทรองเท้า ::  CONTROL ระดับรองเท้า ::  TOP MODEL (รุ่นท็อป) วัสดุหลัก :: Performance Mesh, Kangalite, Nike Skin เกราะกันส้นเท้า ::  ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุพื้นรองด้านใน ::  EVA Foam การถอดพื้นรองด้านใน ::  ถอดได้ วัสดุที่ใช้ทำปุ่ม :: … Continued

Nike Hypervenom Phinish FG (Metallic Bronze/Black)

รองเท้าฟุตบอล Nike Hypervenom Phinish FG (รุ่นท็อป) สีบรอนซ์น้ำตาล.. ผลิตจากหนังสังเคราะห์ที่มีคุณภาพสูงที่ออกแบบมาใหม่ มีน้ำหนักที่เบา และเทคโนโลยีต่างๆ สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นได้เป็นอย่างดี  ซึ่งถือว่าเป็นอาวุธที่เหล่ากองหลังและผู้รักษาประตูต่างหวั่นเกรง ถ้าอยากมีอาวุธคู่กายที่เป็นเหมือน“อสรพิษร้าย” รองเท้ารุ่นนี้ตอบโจทย์ให้กับท่านได้เป็นอย่างดี… โดยมีรายละเอียดต่างๆ ดังนี้   ประเภทรองเท้า :  ATTACK ระดับรองเท้า :  TOP MODEL (ตัวท็อป) วัสดุหลักบนตัวรองเท้า :  Synthetic & NikeSkin With ACC ลักษณะเกราะกันส้นเท้า :  ภายใน (Internal Heel Counter) พื้นรองด้านใน :  ถอดได้ วัสดุพื้นรองด้านใน : … Continued

Nike Mercurial Veloce II FG (Urban Lilac/Black)

รองเท้าฟุตบอล Nike Mercurial Veloce II FG (รุ่นรองท็อป) สีบรอนซ์ม่วง… ผลิตจากหนังสังเคราะห์คุณภาพสูง มีน้ำหนักเบา มีเทคโนโลยีและคุณสมบัติพิเศษมากมาย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความแม่นยำในการเคลื่อนที่ เหมาะสำหรับการเลี้ยงลูกบอล ลากเลื้อยได้อย่างใจ เป็นรองเท้ารุ่นรองท็อปที่ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว… โดยมีส่วนประกอบต่างๆ ดังนี้   ประเภทรองเท้า ::  SPEED ระดับรองเท้า ::  MEDIUM MODEL (ตัวรองท็อป) วัสดุหลักบนตัวรองเท้า ::  หนังสังเคราะห์เทจินไมโครไฟเบอร์ (Teijin Microfiber) ลักษณะเกราะกันส้นเท้า ::  ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุพื้นรองด้านใน ::  EVA foam พื้นรองด้านใน ::  ถอดได้ วัสดุพื้นรองเท้า :: Nike Frame … Continued

Nike Magista Orden FG (Metalic Pewter/Black)

รองเท้าฟุตบอล Nike Magista Orden FG (รุ่นรองท็อป) สีบรอนซ์/ดำ/เขียว… ผลิตจากหนังสังเคราะห์ Kanga-lite รองเท้ามีรูปทรงที่สวยงาม มีน้ำหนักเบา ให้ความรู้สึกที่นุ่มและเบาสบาย ชุดพื้นและปุ่มมีความแข็งแรงทนทาน… โดยรองเท้าฟุตบอลรุ่นนี้จะเน้นในเรื่องของการเพิ่มความแม่นยำ ในการรับส่งลูกฟุตบอล การเคลื่อนที่อย่างอิสระ โดยเหมาะสำหรับทุกตำแหน่งที่เน้นการรับ-ส่งบอล โดยมีรายละเอียดของรองเท้าดังนี้   ประเภทรองเท้า :  CONTROL ระดับรองเท้า :  MEDIUM MODEL (ตัวรองท็อป) วัสดุหลัก :  Kangalite เกราะกันส้นเท้า :  ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุพื้นรองด้านใน :  EVA Foam การถอดพื้นรองด้านใน :  ถอดได้ วัสดุที่ใช้ทำปุ่ม :  PU … Continued

Nike Tiempo Legend VI FG (Platinum/Black/Orange)

รองเท้าฟุตบอล Nike Tiempo Legend VI ACC FG (รุ่นท็อป) สีขาว/ดำ/ส้ม… ผลิตจากหนังจิงโจ้ที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ ชุดพื้นและชุดปุ่มแข็งแรง มาพร้อมเกราะกันส้นที่มั่นคง ทนทาน รองรับแรงกระแทกได้ดี โดยเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความนุ่ม สวมใส่สบาย และยังเหมาะกับสภาพแวดล้อมและสภาพสนามในบ้านเราอีกด้วย… โดยมีส่วนประกอบต่างๆ ดังนี้   ประเภทรองเท้า ::  TOUCH ระดับรองเท้า ::  TOP MODEL (ตัวท็อป) เกราะกันส้นเท้า ::  ภายใน (Internal Heel Counter) วัสดุหลัก ::  Kangaroo Leather (หนังจิงโจ้แบบนุ่มพิเศษ) วัสดุที่ใช้ทำปุ่ม ::  TPU วัสดุพื้นรองด้านใน :: … Continued